NHỮNG CÂU ĐỐ VUI HẠI NÃO CỰC HAY

Tổng hợp mọi câu đố vui tất cả đáp án giúp bạn động não, tìm thấy đáp án đúng mực trong thời gian ngắn. Đây là một phương pháp rèn luyện trí não cấp tốc nhẹn, bốn duy sắc bén, hãy cùng xem thêm nhé.

Bạn đang xem: Những câu đố vui hại não cực hay

Những câu đố mẹo trí tuệ

Câu đố số 1. Đố bạn chuột nào đi bởi 2 chân?

Đáp án: con chuột Míckey

Câu đố số 2. Đố chúng ta vịt làm sao đi bằng 2 chân?

Đáp án: Vịt không bị què thì đi bởi 2 chân

Câu đố số 3. Sở thú bị cháy ,đố các bạn con gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: con người

Câu đố số 4. Câu đố mẹo bao gồm đáp án: Một nhỏ hổ bị xích vào cội cây, tua xích lâu năm 30m. Có 1 bụi cỏ bí quyết gốc cây 31m, đố bạn làm thế nào con hổ ăn uống được những vết bụi cỏ?

Đáp án: con hổ không nạp năng lượng cỏ

Câu đố số 5. Từng năm có 7 tháng 31 ngày. Đố các bạn có bao nhiêu tháng bao gồm 28 ngày?


Đáp án: 12 tháng

Câu đố số 6. công ty Nam gồm 4 anh chị em em, 3 người lớn tên là Xuân, Hạ, Thu. Đố bạn người em út thương hiệu gì?

Đáp án: fan em út tên Nam

Câu đố số 7. Đố các bạn khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta vẫn sút vào đâu?

Đáp án: Anh ta sẽ sút vào bóng

Câu đố số 8. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm cố kỉnh nào để mang nước dưới đáy ly nhưng mà không đổ nước ra ngoài ?

Đáp án: Ống hút

Câu đố số 9. Câu đố mẹo gồm đáp án khó: Đố các bạn có từng nào chữ C vào câu sau đây: “ Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!” .

Đáp án: 1 chữ C

Câu đố số 10. câu hỏi nào nhưng không ai rất có thể trả lời “Vâng”?

Đáp án: "Mày chết rồi hả?" "Cho tao hôn người yêu mày nhé"

Câu đố số 11. ráng trên tay một cây thước với một cây bút, làm nỗ lực nào để chúng ta vẽ được một vòng tròn thật bao gồm xác?

Đáp án: bỏ cây thước đi và chũm compa lên để vẽ

Câu đố số 12. đồ vật gi tay trái núm được còn tay phải cũng muốn cầm cũng không được?

Đáp án: Rờ cùi chỏ tay phải


Câu đố số 13. cái gì người tiêu dùng biết, người phân phối biết, tín đồ xài không bao giờ biết?

Đáp án: quan tiền tài

Câu đố số 14. Câu đố mẹo có đáp án: vì sao khi bắn nhau người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: bạn thấy ai nhắm 2 mắt bắn súng chưa?

Câu đố số 15. Từ như thế nào trong giờ đồng hồ Việt gồm chín chủng loại tự h?

Đáp án: Chính

Câu đố số 16. bạn thử chứng tỏ "Ba n = Bốn với tất cả n” demo xem nào?

Đáp án: ba + n = bố + n

Câu đố số 17. bạn đang ở trong một cuộc đua và các bạn vừa quá qua người thứ hai . Vậy bây chừ bạn đang ở phần nào trong đoàn đua ấy?

Đáp án: trang bị nhì

Câu đố số 18. Cũng trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua bạn cuối cùng. Vậy chúng ta đang ở đoạn nào?

Đáp án: Cuối cùng.

Câu đố số 19. Câu đố mẹo có đáp án: con mèo nào rất là sợ chuột?

Đáp án: Doremon

Câu đố số 20. tất cả con con chuột lại rất là sợ mèo. Nhỏ chuột làm sao vậy?

Đáp án: Con nào thì cũng sợ

Câu đố số 21. Người bầy ông độc nhất vô nhị trên trái đất có…sữa là ai?

Đáp án: Ông Thọ

Câu đố số 22. đồ vật gi có kích cỡ bằng con voi nhưng mà chẳng nặng nề gram làm sao cả?

Đáp án: Bóng nhỏ voi

Câu đố số 23. Câu đố mẹo gồm đáp án: con mèo có gì cơ mà không ngẫu nhiên con trang bị nào có?

Đáp án: tiếng kêu với đẻ mèo con

Câu đố số 24. Tôi gồm cả một hàm răng nhưng không tồn tại cái miệng nào cả? Tôi là ai?


Đáp án: Dao chặt được đá, cây cưa, bồ cào...

Câu đố số 25. Làm thay nào để nhỏ cua được chủ yếu chân?

Đáp án: luộc

Câu đố số 26. A gọi B bởi bác, B call C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con.

Hỏi A call Z bởi gì ???

Đáp án: gọi là mồm

Câu đố số 27. Câu đố mẹo gồm đáp án: Bức tranh người vợ Mônalisa, siêu mẫu này không tồn tại gì?

Đáp án: không có chân mày

Câu đố số 28. Có tía quả táo khuyết trên bàn và bạn lấy đi hai quả. Hỏi các bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 quả

Câu đố số 29. bố mẹ có sáu fan con trai, từng người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó có bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người

Câu đố số 30.

Xem thêm: Càng Trưởng Thành Lớn Lên Bao Nhiêu Cô Đơn Bất An Bấy Nhiêu, Lời Bài Hát Trưởng Thành

30 chia 1/2, và cộng thêm 10, bởi bao nhiêu?

Đáp án: 70.31 que diêm

Câu đố số 31. ví như chỉ tất cả một que diêm, trong một ngày đông giá rét giá rét, bạn lao vào căn phòng tất cả một cây đèn, một phòng bếp dầu, và một nhà bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: que diêm

Câu đố số 32. số lượng lớn nhất gồm duy duy nhất hai chữ số?

Đáp án: 9^9.33. đến đông thành đá

Câu đố số 33. tất cả hai bình rộng miệng đựng đầy nước. Làm sao để cho tất toàn quốc vào trong một cái chậu mà lại vẫn biết nước như thế nào của bình nào(không được cho tất cả bình hay bất kỳ dụng ráng đựng nước nào vào chậu) ?

Câu đố số 34. Câu đố mẹo tất cả đáp án: Một kẻ giết fan bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải chọn 1 trong tía căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng sản phẩm hai đầy phần đa kẻ giết hại đang giương súng, cùng phòng thứ ba đầy sư tử ăn kiêng trong bố năm. Chống nào an toàn nhất cho hắn?

Đáp án: Sư tử chết đói rồi

Câu đố số 35. dòng gì black khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi dùng nó cùng xám xịt khi quăng quật nó đi?


Đáp án: Than

Câu đố số 36. bạn cũng có thể kể ra tía ngày liên tục mà không có tên là vật dụng hai, máy ba, lắp thêm tư, đồ vật năm, thứ sáu, đồ vật bảy, nhà nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai, ngày mốt, tức thì kia, ngày nọ

Câu đố số 37. Câu đố mẹo bao gồm đáp án: Toà nhà lớn số 1 thế giới?

Đáp án: đơn vị nước.

Câu đố số 38. Tháng làm sao ngắn độc nhất vô nhị trong năm?

Đáp án: Ba, tư

Câu đố số 39. câu hỏi nào mà các bạn phải vấn đáp "có"?

Đáp án: Đánh vần chữ có

Câu đố số 40. chủng loại chó nào khiêu vũ cao bằng toà nhà tối đa thế giới?

Đáp án: toàn bộ các loài vày nhà do dự nhảy.

Câu đố số 41. Câu đố mẹo có đáp án: Ai bao gồm nhà cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa và ốc sên

Câu đố số 42. lý do sư tử ăn thịt sống?

Đáp án: ngần ngừ nấu chín

Câu đố số 43. Câu đố mẹo gồm đáp án: bé gì còn đau đớn hơn hươu cao cổ bị viêm nhiễm họng?

Đáp án: nhỏ rết bị nhức chân

Câu đố số 44. Một đàn bà đang tải đồ trên tiệm ngũ kim. Người bán hàng chào giá: "Giá của một là mười hai xu, giá chỉ của tư mươi tứ là nhì mươi tứ xu, và giá của một trăm mười tứ là tía mươi sáu xu."! Cô ta hy vọng mua gì vậy ta?

Đáp án: cài đặt số nhà

Câu đố số 45. bao gồm cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: mẫu áo

Câu đố số 46. Tôi luôn mang giầy đi ngủ. Tôi là ai?

Đáp án: bé ngựa

Câu đố số 47. Bạn thao tác làm việc gì đầu tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt

Câu đố số 48. Tôi chu du khắp thế giới mà tôi vẫn sinh sống nguyên một chỗ, tôi là ai?

Đáp án: bé Tem

Câu đố số 49. Hai bé chó đang long dong ở công viên. Nhỏ chó trắng tên Đen, con chó đen tên Trắng. Phái nam thấy bọn chúng dễ thương, tức thời thẩy trái banh ra xa rồi chỉ định "Đen, đi lặt trái banh"... Đố các bạn con chó nào vẫn đi lượm?

Đáp án: Nam đã lượm dép chạy ko kịp bởi vì Nam ứ phải chủ của chúng.

Câu đố số 50. 2 bạn một lớn, một bé bỏng đi tột đỉnh một quả núi. Người bé bỏng là con của fan lớn, nhưng fan lớn lại không phải phụ thân của người bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

Đáp án: Mẹ

Câu đố số 51. các bạn có "chiêu" làm sao để có thể thức trắng 7 ngày nhưng mà vẫn rất đầy đủ ngủ?

Đáp án: Ngủ đêm

Câu đố số 52. Tôi bao gồm 4 chiếc chân, 1 loại lưng, nhưng không có cơ thể. Tôi là ai?


Đáp án: mẫu ghế

Câu đố số 53. minh chứng con gái = nhỏ dê

Đáp án: nhỏ gái>thần tiên>tiền thân>trước khỉ>Mùi>con dê.

Câu đố số 54. vì sao 30 người bọn ông và 2 người bọn bà kungfu tán loạn

Đáp án: Đánh cờ.

Câu đố số 55. có một người ý muốn làm quen với 1 cô gái, tức thì chạy lại hỏi tên, cô bé nói:

- Anh hãy đếm xem vào giỏ tất cả bao nhiêu cây bắp thì xung khắc biết tên tôi.

Người gồm đếm được 12 cây bắp, hỏi cô bé đó tên gì?

Đáp án:

Để xem rất đầy đủ nội dung các câu đố, mời các bạn tải file về.

Mời những bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích không giống trên phân mục Tài liệu của toolboxsport.store.