Mẹ vuông con tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ 20 đứa la j

Nguyễn Hải sơn – ( 3.8 ★- 15 tiến công giá) ĐG của bạn? Chắc hẳn các bạn đã tích luỹ được đến mình rất nhiều kiến thức trải qua game đố mẹo dân gian bổ ích và mang tính chất giải trí cao như vậy, lúc này sẽ là những đáp án tiếp theo cho đến câu 140.Bạn đã xem: bà bầu vuông nhỏ tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ 20 đứa dap an

Đang xem: người mẹ vuông bé tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ trăng tròn đứa la j

Đáp án trò chơi Đố vui dân gian tự câu 171 – câu 180 Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 141 – câu 150 Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 321 – câu 330 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian tự câu 151 – câu 160 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 31 – câu 40

Đố vui dân gian không những đem về niềm vui cho họ mà còn làm trau dồi thêm kỹ năng về mọi lĩnh vực trong cuộc sống thường ngày. Rất có lợi phải không những bạn? Sau đấy là 10 đáp án mới nhất được lực lượng toolboxsport.store câu trả lời và chào làng cho chúng ta vượt qua các thắc mắc khó không biết hỏi ai.

Bạn đang xem: Mẹ vuông con tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ 20 đứa la j


*

Câu hỏi 131: Hoa đá quý mà hiệu quả xanh. Trái xanh, ruột white lại sinh phân tử vàng. Là quả gì?

Đáp án: bí đao.

Câu hỏi 132: người mẹ vuông, nhỏ tròn. Từng lứa sòn sòn. Đẻ 20 đứa. Là gì?

Đáp án: Bao dung dịch lá.

Câu hỏi 133: Củ tròn không ít nhánh. Mặc áo bạc bẽo quanh thân. Rau củ xào mà có nó. Mùi thơm phảng xa gần. Là củ gì?

Đáp án: Tỏi.

Câu hỏi 134: Vừa bằng trái cau. Vệ sinh chau đi trước. Là gì?

Đáp án: Ngón chân cái.

Câu hỏi 135: Đố ai qua Nhật, sang trọng Tàu. Soạn thành máu lệ lưu ước tàn thư. Hô hoán vận cồn Đông Du. Kết đoàn với sĩ phu mọi miền. Là ai?

Câu hỏi 136: cái gì của ta. Chặt không đứt, chấm dứt không ra? Là dòng gì?

Đáp án: loại bóng.

Xem thêm: Top 7 Tựa Game Đua Xe Hay Nhất Trên Điện Thoại 2020, Game Đua Xe Địa Hình, Game Dua Xe Môt Online

Câu hỏi 137: dáng đi lừ đừ chạp. Vác đơn vị trên lưng. Sống thọ vô cùng. Là loài lưỡng thể. Là gì?

Đáp án: nhỏ rùa.

Câu hỏi 138: trái gì áo xoàn xanh. Ăn thì khôn xiết ngọt lành. Pha đồ uống thơm mát. Còn ngon hơn cả chanh? Là quả gì?

Đáp án : Cam.

Câu hỏi 139: Củ gì domain authority cam. Làm thịt lại giòn giòn. Ăn thì ngon lắm. Lại sáng mắt cơ? Là củ gì?

Đáp án: Củ cà rốt.

Câu hỏi 140: Cây loè xoè. Lá loè xoè. Gồm thằng què. Nằm ở giữa. Là gì?

Đáp án: Cây dứa.

https://toolboxsport.store/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-131-cau-140-1368n.aspxĐã thừa qua toàn bộ 140 câu hỏi thật sự vất vả, nhưng cửa hàng chúng tôi luôn vô cùng vui vày giúp được chúng ta giải được các thắc mắc khó, ngoài ra có một game cũng khá vui khác lúc thi đấu đó là game xua đuổi nhạc bắt chữ, sẽ khiến bạn ko rời mắt được khỏi máy.

Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 801 – câu 850 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 751 – câu 800 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 601 – câu 650 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian tự câu 241 – 250 Đáp án trò chơi Đố vui dân gian trường đoản cú câu 231 – 240

HỎI ĐÁP

từ bỏ khoá: đố vui dân gian đáp án mới nhất đáp án iq dân gian update biện pháp giải đố mẹo dân gian Sponsored ads

Danh mục bài viết

FirmWare Iphone AndroidiOSWindows PhoneTin MobileApps bản quyền miễn phíHỏi – ĐápKinh nghiệm chơi game MobileKinh nghiệm MobileGame Super Mario RunThủ thuật ZaloCode GameThủ thuật FacebookThủ thuật GmailNgân hàngĐổi đầu sốBphoneLời chúc hayGiao hàng, ShipperBài văn hayChuyển đổi đơn vịCách đoNằm mơ, chiêm baoLời bài xích hátTổng đài, HotlineStatus, lời nói hayLink Collect Spin Coin Master