Không Cho Người Khác Kết Bạn Với Mình Trên Facebook

Bạn muốn biết cách ẩn nút kết chúng ta trên Facebook? Ẩn giấu nút kết chúng ta là sẽ ngăn không cho tất cả những người lạ kết các bạn với nick của mình. Lúc tắt tính năng này sẽ bảo đảm sự riêng tư hơn cho tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Không cho người khác kết bạn với mình trên facebook

Mạng buôn bản hội Facebook có thể chấp nhận được người dùng hoàn toàn có thể kết các bạn với nhau. Nhưng đối với điều này có thể một số người sẽ không còn thích. Bởi vì nếu nick họ mỗi ngày phải nhận rất nhiều lời mời kết chúng ta và trường hợp bị spam thì tương đối là khó khăn chịu. Bởi thế người ta đã tạo nên được đoạn mã code hủy toàn bộ lời mời kết chúng ta Facebook, cũng khá tiện lợi.


Nội dung bài viết

Hướng dẫn giải pháp ẩn che nút kết chúng ta trên Facebook cá nhân

Hướng dẫn giải pháp ẩn che nút kết chúng ta trên Facebook cá nhân

Có 2 cách để làm mất nút kết bạn trên thông tin tài khoản Facebook. Cách đầu tiên là ẩn nút kết bạn thông qua “Cài đặt & Quyền riêng biệt tư” và giải pháp ẩn nút kết bạn thông qua “Đường liên kết thiết lập”.

1. Ẩn nút kết các bạn Facebook thông qua Cài đặt

Bước 1: chúng ta đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình. Tiếp đến tại nút tam giác chỉ xuống (▼), nhận Cài đặt và quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào Cài đặt.

*


Bước 3: Nhấn Quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 4: Tại mẫu “Ai hoàn toàn có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn?“, nhấn vào trong dòng chữ màu xanh lá cây Chỉnh sửa.

*

Bước 5: trên đây, sẽ có 2 chắt lọc để bạn cũng có thể chọn, đó là:


Mọi người: toàn bộ mọi tín đồ đều rất có thể kết bạn với mình.Bạn của chúng ta bè: Là những người đã là bằng hữu với bằng hữu của mình.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Zalo, Tạo Nick Zalo Trên Điện Thoại Và Máy Tính Nhanh Nhất

*

Để ẩn nút kết các bạn thì bạn bấm vào “Bạn của khách hàng bè”. Tức là người kỳ lạ khi truy cập vào trang Facebook cá thể của bạn họ sẽ không thể thấy nút kết bạn nữa.

Có thể hữu ích: lúc tắt cơ chế kết bạn, nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể mở chức năng theo dõi.Tại sao buộc phải mở chức năng theo dõi? bởi vì khi mọi fan không nhìn thấy nút kết bạn thì rất có thể họ đang theo dõi nick Facebook của mình. Trong tương lai nếu tài khoản có tương đối nhiều lượt theo dõi, khi share bài đăng status thì sẽ có khá nhiều người liên hệ trên bài xích post của mình.

Xem bài viết: biện pháp đặt biệt danh (tên phụ) mang lại nick Facebook cá nhân.

2. Ẩn nút kết các bạn Facebook bằng đường links thiết lập

Facebook thỉnh thoảng có thay đổi các chức năng trên tài khoản của fan dùng. Do đó nhiều khi bạn sẽ cảm thấy các công dụng trên tài khoản của bản thân mình có song chút biệt lập so cùng với nick những người dân khác.

Có tức là nếu vận dụng như cách đầu tiên sẽ không thể triển khai được hoặc tiến hành không đúng. Vì vậy, các bạn cần áp dụng cách thứ hai này để tắt chế độ kết các bạn Facebook. Hiểu nôm mãng cầu là dù hình ảnh Facebook có biến đổi như rứa nào thì đường link để loại bỏ nút kết các bạn Facebook vẫn luôn tồn tại.

Để thải trừ nút kết bạn, bạn truy cập vào đường link này: https://www.facebook.com/settings?tab=privacy§ion=canfriend&view

Sau đó, ở chỗ “Ai hoàn toàn có thể gửi cho mình lời mời kết bạn?“, chỉnh sang chính sách “Bạn của khách hàng bè” là sẽ tiến hành (giống như trả lời ở trên).

Kết luận

Như vậy mình đã hướng dẫn cho bạn cách loại trừ nút kết các bạn trên Facebook, nhằm khóa không cho tất cả những người khác kết chúng ta với mình.

Đây là bài hướng dẫn để thao tác làm việc trên máy tính. Nhưng nếu còn muốn biết cách ẩn nút kết chúng ta trên smartphone (Android, Iphone), thì nhìn chung ẩn/xóa nút kết các bạn cho thông tin tài khoản bằng điện thoại cũng khá là solo giản.

Tuy nhiên, nuối tiếc là bài viết cũng chưa xuất hiện được bài hướng dẫn ví dụ để giúp ẩn cất nút kết bạn (Thêm các bạn bè) trên năng lượng điện thoại. Mình sẽ bổ sung vào nội dung bài viết vào phần nhiều lần update tiếp theo.

Cách ẩn nút kết các bạn trên Facebook (hide showroom friend button on fb). Chúc bạn triển khai thành công!